• The Vuong's Cosmetics: Phân phối sĩ & lẻ mỹ phẩm thương hiệu VIPHARMA CGMP-ASEAN
  • Showroom Cần Thơ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Showroom Quận 5 - TP.HCM: 204H Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại tư vấn và đặt hàng: (+84) 839 69 3169

VIPHARMA CGMP-ASEAN

Dòng Mỹ phẩm Thương hiệu Độc quyền của VIPHARMA CO., LTD.

The Vuong's Cosmetics

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Phúc (Vipharma Co., Ltd.) được thành lập từ năm 1995 tại Cần Thơ và được nhiều người tiêu dùng biết đến qua những sản phẩm nổi tiếng như thuốc bôi da MAICA, kem trị mụn AVI-O5, dầu gội trị ngứa và gàu Kelog.... Hầu như đa số người dân Miền Tây ai cũng biết đến những sản phẩm này.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất thuốc ngoài da, Việt Phúc - Vipharma tiếp tục đẩy mạnh phát triển mảng Mỹ phẩm. Việt Phúc - Vipharma là một trong số rất ít công ty đạt được tiêu chuẩn CGMP-ASEAN tại Việt Nam do Bộ Y Tế cấp. Đây chính là sự đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vipharma.

The Vuong's Cosmetics là nơi đầu tiên và duy nhất được Việt Phúc - Vipharma chọn làm đối tác. Với mong muốn người tiêu dùng thật sự có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn để chọn được cho mình các sản phẩm ưng ý, phù hợp, và nhất là hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cuối năm 2019 The Vuong's Cosmetics đã khai trương Showroom đầu tiên của mình tại 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ. Tại đây khách hàng có thể thoải mái "thử trước" sản phẩm và còn nhận được tư vấn tận tình.

Sự chân thành trong sản xuất cũng như kinh doanh.
Sản phẩm hoàn hảo bao gồm chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.
Uy tín và sự tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi

Sử dụng mọi nguồn lực tự có để tạo ra các sản phẩm tốt và ngày càng tốt hơn.

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm tại The Vuong's Cosmetics mang thương hiệu VIPHARMA CGMP-ASEAN đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP....