• The Vuong's Cosmetics: Phân phối sĩ & lẻ mỹ phẩm thương hiệu VIPHARMA CGMP-ASEAN
  • Showroom Cần Thơ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Showroom Quận 5 - TP.HCM: 204H Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại tư vấn và đặt hàng: (+84) 839 69 3169

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật sự yên tâm và tin tưởng khi mua sắm các sản phẩm tại The Vuong’s Cosmetics online hay offline.
Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Thu Thập Thông Tin:

1/ Chúng tôi thu thập thông tin từ những khách hàng mua sắm online và offline, kể cả những Khách ghé thăm không mua sắm nhưng muốn được tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm.
2/ Các thông tin thu thập:
- Họ và tên
- Địa chỉ
- Số điện thoại
- Email (nếu có)

Sử Dụng Thông Tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:

1/ Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Hỏi thăm về tình hình sản phẩm qua một thời gian khách hàng sử dụng, Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về sản phẩm mới.
2/ Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
3/ Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những sản phẩm của công ty nhằm phục vụ tốt hơn quý khách hàng.

Chia Sẻ Thông Tin:

Như đã nói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin:

1/ Được sự đồng ý của khách hàng.
2/ Khách hàng yêu cầu thông tin cho chính khách hàng đó.
3/ Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Bảo Mật Thông Tin:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách như trên.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin:

The Vuong’s Cosmetics sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình hoạt động kinh doanh hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ đơn vị thu thập & quản lý thông tin:

- The Vuong’s Cosmetics
- 315 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Email: sales@vuongcosmetics.com
- Phone: (+84) 0908 79 6677